Ổ cứng Western Purple Pro 18Tb 7200rpm 256Mb Sata3 (WD181PURP)

Western
Danh mục: Ổ cứng HDD
SKU: Purple Pro (WD181PURP)

20.990.000đ

- Dung lượng: 18Tb

- Tốc độ quay: 7200rpm

- Bộ nhớ Cache: 256Mb

- Chuẩn giao tiếp: SATA3

- Kích thước: 3.5InchĐặc điểm nổi bật


Ổ cứng Western Purple Pro 18Tb 7200rpm 256Mb Sata3 (WD181PURP)

Western Purple Pro được thiết kế để tương thích được sức tải của những hệ thống được tối ưu hóa, tương thích với dung lượng cao, bao gồm cả những đầu ghi NVR tích hợp trí tuệ nhân tạo, các ứng dụng phân tích video, các khay ổ cứng trong kệ thống, những giải pháp trong server, bao gồm cả những ứng dụng phân tích deep-learning.

Công nghệ AI AllFrame nâng cao

Ổ cứng Western Purple Pro tích hợp công nghệ AI AllFrame nâng cao giúp tạo điều kiện phát trực tuyến video với 64 camera HD được ghi đồng thời. Nó cũng có khả năng xử lý tới 32 luồng AI bổ sung, cho dù camera được kết nối trực tiếp với đầu ghi hay với máy chủ dựa trên đám mây.


Hiệu suất xử lí công việc lớn

Ổ cứng HDD Western này mang lại hiệu suất và khả năng xử lí khối lượng công việc cao, hỗ trợ xếp hạng khối lượng công việc lên đến 550TB một năm. Ổ cứng chuyên dụng cho camera hỗ trợ các chức năng AI, chẳng hạn như khớp mẫu và nhận dạng đối tượng / sự kiện, đồng thời quay nhiều video.

Một giải pháp mạnh mẽ, dung lượng cao tới 18TB giúp cung cấp hàng nghìn giờ video, dưới dạng video đào tạo để cho phép học sâu và phát triển các thuật toán AI hiệu quả.

Western Purple Pro sẵn sàng với giải pháp tích hợp trí tuệ nhân tạo dung lượng cao cung cấp hiệu năng cần thiết cho những khối lượng công việc lớn đòi hỏi nhiều dữ liệu và cung cấp độ tin cậy cho doanh nghiệp.

Độ bền chuẩn doanh nghiệp

Western Purple Pro có độ bền chuẩn ổ cứng HDD dành cho doanh nghiệp để có thể hoạt động liền mạch với những giải pháp server điện toán đám mây và server với quy mô lớn có khả năng phân tích video với mật độ cao. Cung cấp khả năng theo dõi tình trạng của ổ cứng HDD với công nghệ Western Digital Device AnalyticsTM.    Đọc thêm

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Sản phẩm Ổ cứng

Hãng sản xuất Western

Model (P/N) Purple Pro (WD181PURP)

Loại ổ HDD

Dung lượng 18Tb

Tốc độ quay 7200rpm

Bộ nhớ Cache 256Mb

Chuẩn giao tiếp SATA3

Kích thước 3.5Inch

Tính năng khác Đang cập nhật
            

0

Xếp hạng trung bình

0%Xếp hạng(0 of 0)
0%
0%
0%
0%
0%

Gửi đánh giá của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ không công khai. Bắt buộc với trường có (*)

1 2 3 4 5
Gửi bình luận thành công, chúng tôi sẽ xem và duyệt bình luận của bạn trong thời gian sớm nhất. Xin cảm ơn!
Xin lỗi! Gửi bình luận không thành công bạn vui lòng thử lại sau.