Màn hình Viewsonic VA1903H 18.5Inch LED

ViewSonic
SKU: VA1903H

1.999.000đ 2.199.000đ
4 ngày, 11: 59: 52
- Kích thước màn hình: 18.5Inch LED
- Độ phân giải: 1366x768
- Cổng giao tiếp: VGA/HDMI

Đặc điểm nổi bật


Màn hình Viewsonic VA1903H 18.5Inch LED

ViewSonic VA1903H là màn hình rộng 18,5″ truyền tải chất lượng hình ảnh hiệu quả, đem lại nhiều tính năng đặc biệt phù hợp cho cả nơi làm việc tại nhà lẫn các công ty tư nhân. Hãy cùng Infovina tìm hiểu xem tại sao chiếc màn hình này lại được nhiều các doanh nghiệp ưa chuộng đến thế nhé.


Màn hình rộng 16 : 9

Với công nghệ LED và tỷ lệ 16 : 9, ViewSonic VA1903H đem đến những góc nhìn cực kỳ thoải mái. Màn hình văn phòng này có độ phân giải gốc là 1366x768 và được thiết kế cho mọi loại công việc văn phòng. 


Với tỷ lệ rộng cùng với chất lượng hình ảnh cao, ViewSonic VA1903H là một chiếc màn hình hoàn hảo để làm đa nhiệm vụ và cải thiện năng suất ở nơi làm việc. Bên cạnh đó, màn hình ViewSonic VA1903H còn có khả năng chống lóa và độ cứng chống xước.

Tiết kiệm năng lượng tối đa

Tính năng Chế độ sinh thái độc quyền của màn hình ViewSonic được tích hợp trong tất cả các màn hình LED, cung cấp các tùy chọn để chọn cài đặt ʺTối ưu (75%)ʺ hoặc ʺTiết kiệm (50%)ʺ giúp tiết kiệm đến 25% điện năng. Đặc biệt trong điều kiện ánh sáng xung quanh thấp, Chế độ tiết kiệm sẽ điều chỉnh độ sáng và cải thiện khả năng hiển thị, đồng thời giảm mỏi mắt và kéo dài tuổi thọ bóng đèn của màn hình. Với Chế độ tiết kiệm, cả việc thay thế đèn và chi phí năng lượng đều được giảm bớt đáng kể.

Đèn nền LED không chứa thủy ngân

Đèn nền LED nâng cao hiệu suất hiển thị, mang lại dải màu vượt trội và điều chỉnh tỷ lệ tương phản để có hình ảnh chi tiết đáng kể. Đèn nền LED không chứa thủy ngân, thân thiện với môi trường của ViewSonic tiếp tục tiết kiệm năng lượng hơn tới 25% so với các màn hình máy tính thông thường. Ngoài ra, đèn nền LED cung cấp một cấu hình mỏng, nhẹ giúp tiết kiệm không gian máy tính để bàn.

Độ chính xác của màu sắc tốt hơn

Hệ thống quản lý màu tích hợp của ViewSonic duy trì các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về nhiệt độ màu và hiệu chỉnh cân bằng trắng, đảm bảo mức độ trắng chính xác nhất để kết xuất hình ảnh. 

Các cài đặt màu OSD khác nhau (Xanh lam, Mát dịu, Nguyên bản, Ấm áp) cho phép bạn phù hợp với các cài đặt nhiệt độ màu khác nhau, phù hợp với nhu cầu mắt nhìn của bạn.

VESA-Mountable

ViewSonic VA1903H có thể gắn VESA 75 x 75mm cho phép bạn gắn màn hình lên giá đỡ màn hình hoặc trên tường, tùy thuộc vào nhu cầu của bạn. Bạn có thể dễ dàng tháo phần đế và sau đó gắn màn hình lên giá đỡ mới của nó.


Sức mạnh của HDMI ®

Sở hữu cổng HDMI tiêu chuẩn, ViewSonic VA1903H mang lại hình ảnh kỹ thuật số chân thực và âm thanh rõ ràng. Giao diện HDMI trên màn hình này cho phép bạn kết nối với nhiều thiết bị HD bao gồm bảng điều khiển trò chơi, đầu đĩa Blu-ray, máy tính xách tay, máy ảnh kỹ thuật số và nhiều thiết bị khác để có trải nghiệm độ phân giải cao thực sự.


Cài đặt chế độ xem tối ưu

Tính năng ViewMode™ độc đáo của ViewSonic cung cấp các cài đặt trước “Trò chơi”, “Phim”, “Web”, “Văn bản” và “Đơn sắc”. Các giá trị đặt trước này nâng cao đường cong gamma, nhiệt độ màu, độ tương phản và độ sáng để mang lại trải nghiệm xem được tối ưu hóa cho các ứng dụng màn hình khác nhau.


Sở hữu một chiếc màn hình ViewSonic VA1903H tại nơi làm việc của bạn sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí. Bên cạnh đó, chiếc màn hình này sẽ đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu bất kể là trong công việc gì.

Hiện tại, sản phẩm có bán tại Infovina và được bảo hành trong vòng 36 tháng.    Đọc thêm
            

THÔNG SỐ KỸ THUẬT


Sản phẩm Màn hình
Tên Hãng Viewsonic
Model VA1903H
Kiểu màn hình Màn hình văn phòng
Kích thước màn hình 18.5Inch LED
Độ sáng 200cd/m2
Tỷ lệ tương phản 10.000.000:1
Độ phân giải 1366x768
Thời gian đáp ứng 5ms
Góc nhìn 90°/65°
Tần số quét 60HZ
Cổng giao tiếp VGA/HDMI
Phụ kiện đi kèm Đang cập nhật
Tính năng khác Màn hình chống chói, độ cứng chống xước cấp 3H, 16,7 triệu màu
Xuất xứ Chính hãng

0

Xếp hạng trung bình

0%Xếp hạng(0 of 0)
0%
0%
0%
0%
0%

Gửi đánh giá của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ không công khai. Bắt buộc với trường có (*)

1 2 3 4 5
Gửi bình luận thành công, chúng tôi sẽ xem và duyệt bình luận của bạn trong thời gian sớm nhất. Xin cảm ơn!
Xin lỗi! Gửi bình luận không thành công bạn vui lòng thử lại sau.