Chuột không dây Logitech Signature M650 L Màu đen (Bluetooth, Wireless)

Logitech
Danh mục: Chuột Không dây
SKU: Signature M650 L Màu đen

659.000đ 990.000đ
4 ngày, 11: 59: 52
- Kiểu kết nối: Không dây
- Chuẩn giao tiếp: USB-Wireless/ Bluetooth
- Màu: Đen

Đặc điểm nổi bật

Chuột không dây Logitech Signature M650 L Màu đen (Bluetooth, Wireless)

Làm từ chất liệu bảo vệ môi trường cùng thiết kế đơn giản.
Xu hướng sống xanh đang ngày một phổ biến hơn. Khi sử dụng Chuột không dây Signature M650, bạn cũng tham gia vào công cuộc bảo vệ môi trường vì Signature M650 có các bảng mạch in (PCB) được làm từ nhựa nhựa tái chế sau tiêu thụ.
Với thiết kế đơn giản nhưng không đơn điệu, chuột Signature M650 có hình dáng uốn lượn, khu vực ngón tay cái mềm mại, viền bên bằng cao su giúp tay bạn luôn giữ chắc. Dễ dàng cầm nắm và tập trung hơn vào những việc bạn cần hoàn thành.

Có nút tùy chỉnh bên hông tùy nhu cầu của bạn qua Logitech Options.
Để giúp người dùng thuận tiện hơn trong công việc hay giải trí thường ngày, Signature M650L trang bị các nút bên tùy chỉnh nhờ ứng dụng Logitech Options+ biến thành các chức năng ưa thích của bạn – như quay lại/tiếp theo hoặc sao chép/dán.
Các bước kết nối chuột không dây tiện lợi qua Bluetooth hoặc qua đầu thu USB Logi Bolt. Sở hữu kết nối không dây mạnh mẽ, đáng tin cậy ở khoảng cách lên tới 10m Phạm vi không dây có thể thay đổi theo điều kiện môi trường và sử dụng. 
Signature M650 hoạt động trên nhiều nền tảng—Windows®, macOS, Linux®, iPad OS, Android™—và được chứng nhận Hoạt động với Chromebook™.

Sử dụng lâu dài, nói không với tiếng ồn nhờ công nghệ độc quyền Silent Touch.

Mỗi ngày làm việc chỉ nghe tiếng click click ong đầu? Khi sử dụng Logitech Signature M650L bạn hoàn toàn có thể quên đi sự khó chịu này bởi công nghệ Silent Touch độc quyền của Logitech giúp giảm 90% tiếng ồn khi nhấn chuột. Tiếng ồn khi nhấn tạo ra môi trường tốt hơn, yên tĩnh hơn cho bạn và những người xung quanh. Ngoài ra cuộn siêu nhanh SmartWheel thông minh giúp tự động chuyển đổi chế độ cuộn.
Với cam kết về chất lượng và độ bền của Logitech, thời lượng pin của Chuột Wireless Logitech Signature M650 L đem đến cho bạn khả năng sử dụng lên tới 2 năm. 
*** Lưu ý: Thời lượng pin có thể thay đổi tùy theo mức độ và điều kiện sử dụng.
Sản phẩm còn có 2 màu khác như sau.

Sản phẩm hiện được bày bán với nhiều ưu đãi cùng thời hạn bảo hành 12 tháng tại Infovina - doanh nghiệp hàng đầu chuyên cung cấp giải pháp công nghệ trong lĩnh vực máy tính, điện thoại, thiết bị văn phòng, … 


Đọc thêm
Sản phẩm Chuột không dây
Hãng sản xuất Logitech
Model Signature M650 L 
Kiểu kết nối Không dây
Chuẩn giao tiếp USB-Wireless, Bluetooth
Phím chức năng Standard
Màu Đen
Đặc điểm khác

Kích cỡ lớn hơn, thân chuột bo cuộn với viền cao su mang lại cảm giác thoải mái và cầm chắc tay. Cuộn siêu nhanh SmartWheel thông minh, tự động chuyên đổi chế độ cuộn. Click không kêu (Silent). Tích hợp thêm 2 nút bên hông trái, có thể tùy chỉnh thông qua Logitech Option. Pin Lên đến 24 tháng

0

Xếp hạng trung bình

0%Xếp hạng(0 of 0)
0%
0%
0%
0%
0%

Gửi đánh giá của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ không công khai. Bắt buộc với trường có (*)

1 2 3 4 5
Gửi bình luận thành công, chúng tôi sẽ xem và duyệt bình luận của bạn trong thời gian sớm nhất. Xin cảm ơn!
Xin lỗi! Gửi bình luận không thành công bạn vui lòng thử lại sau.